หน้าแรกเว็บไซด์
เข้าระบบสมาชิกฝ่ายการศึกษากับการมีงานทำ
ถาม-ตอบปัญหาการมีงานทำ
ติดต่อสอบถาม
ดาวน์โหลดเอกสาร คู่มือต่างๆ
ผู้ดูแลระบบ
หน่วยงาน

มหาวิทยาลัยราชภัฏ
              หมู่บ้านจอมบึง

คณะครุศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์ฯ
คณะวิทยาศาสตร์ฯ

ข่าวกิจกรรมฝ่าย

โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษาภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558
 การปฐมนิเทศนักศึกษาปฏิบัติสหกิจศึกษา1/57
 โครงการเตรียมความพร้อมสู่การปฏิบัติสหกิจ
 โครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการการเตรียมความพร้อมอาจารย์สู่การเป็นคณาจารย์นิเทศก์สหกิจศึกษา
 คำสั่งแต่งตั้งคณะกรรมการดำเนินงานโครงการสหกิจศึกษาของมหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง
 จัดประชุมคณะกรรมการดำเนินงานโครงการสหกิจศึกษา ครั้งที่ 2/2556

หน้าที่   1

หน้าแรก   หน้าสุดท้าย