หน้าแรกเว็บไซด์
เข้าระบบสมาชิกฝ่ายการศึกษากับการมีงานทำ
ถาม-ตอบปัญหาการมีงานทำ
ติดต่อสอบถาม
ดาวน์โหลดเอกสาร คู่มือต่างๆ
ผู้ดูแลระบบ
หน่วยงาน

มหาวิทยาลัยราชภัฏ
              หมู่บ้านจอมบึง

คณะครุศาสตร์
คณะมนุษยศาสตร์ฯ
คณะวิทยาศาสตร์ฯ

ข่าวประชาสัมพันธ์

ปฏิทิน การปฏิบัติสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2558
 โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ภาคเรียนที่ 1 ปีการศึกษา 2558
 กำหนดการการเตรียมความพร้อมสู่การปฏิบัติสหกิจศึกษา
 การเขียนแผนธุรกิจ โครงการบ่มเพาะวิสาหกิจ (UBI) การฝึกเป็นผู้ประกอบการขนาดย่อม (อาชีพอิสระ) มหาวิทยาลัยราชภัฏหมู่บ้านจอมบึง

หน้าที่   1

หน้าแรก   หน้าสุดท้าย